Giới thiệu

Về Chúng Tôi
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRỌNG GIA là nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng cơ khí phụ trợ và phụ kiện cho ngành công nghiệp tại Việt Nam với các dòng sản phẩm như:
* Nhập khẩu và phân phối nhôm định hình và phụ kiện…
* phân phối các loại máy đo , thước kẹp chính hãng mitutoyo , các loại linh kiện khuôn mẫu chính xác.
* Nhập khẩu và phân phối linh kiện khí nén: Ống nước máy nhựa(Teflon) ,ống thủy lực, ống khí nén , đầu nối nhanh ,van khí nén, xi lanh khí nén…
* Nhập khẩu và phân phối linh kiện điện , biến tần, sensor , khởi ,át 1 pha , 3 pha ,các nút bấm , dừng khẩn cấp…
* Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy khoan, máy cắt, bu lông ,ốc vít, đá cắt ,đá mài , que hàn và các phụ kiện kim khí khác…
* Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi, dây curoa, dây bell robot, xe đẩy , bánh xe các loại của Hàn Quốc , Trung Quốc…
* Nhập khẩu và phân phối các lọa nước tẩy rửa như TCE , WD-40 ,RP7, 5-W , các loại mỡ của lube , nước rửa khuôn của NaBakem… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng tiêu hao khác có chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.
Phương châm hoạt động
–  Trao Chất lượng – Nhận Niềm Tin
Sứ mệnh:
–   Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
– Không ngừng duy trì , phát triển và mở rộng thị trường.
TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP CỦA KHÁCH HÀNG TẠI VIỆT NAM
Nguồn cung ổn định
Hợp tác chặt chẽ với chúng tôi, Quý khách hàng được đảm bảo cung ứng ổn định về cả số lượng lẫn chất lượng ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất.
Phản hồi nhanh chóng
Mọi thắc mắc của Quý khách hàng sẽ được phản hồi nhanh nhất, trong một khoảng thời gian quy định, thay vì kiểu phản hồi “khi nào có kết quả sẽ báo”
Tác phong chuyên nghiệp
Chúng tôi chỉ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, chứ không phải cố gắng bán tất cả những gì mình có. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh Quý khách hàng sẽ liên tục nhận được phản hồi cho đến khi cảm thấy thực sự thỏa mãn.
Chia sẻ thông tin.
Với phương châm “ đôi bên cùng có lợi” chúng tôi xem khách hàng là những người bạn đồng hành thực sự. Chúng tôi chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng nhằm giúp Quý khách hàng chuẩn bị trước những biến động của thị trường.
Xin Trân Trọng Cảm Ơn !